Xây dựng Đảng
LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5 VÀ 02/9 NĂM 2020
Đảng bộ xã Bình Lãng long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và đợt 02/9/2020; nghe thời sự và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của những tháng cuối năm 2020.
 


Thực hiện nghị quyết lãnh đạo tháng 10 của BCH đảng bộ; được sự nhất trí của thường trực huyện ủy. Sáng ngày hôm nay 15/10/2020 BCH Đảng bộ xã Bình Lãng long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và đợt 02/9/2020; nghe thời sự và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của những tháng cuối năm 2020.

Về dự buổi lễ có:   

 * Đại biểu ở tỉnh:  - Đ/c: Lê Văn Bằng, Phó trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy

 * Đại biểu ở huyện:

     - Đ/c: Phạm Thanh Hiền, ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, phụ trách cụm.

     - Đ/c: Đặng Thị Khánh, Huyện ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy, phụ trách xã.

     - Đ/c: Nguyễn Thị Hoan, Huyện ủy viên, Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy.

  * Đại biểu ở xã: có đ.c Nguyễn Ngọc Cùng - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, các đ.c trong BCH đảng bộ cùng các đ.c đảng viên đang sinh hoạt tại 7 chi bộ trực thuộc đảng bộ xã.

          Tại buổi Lễ đ.c Đinh Đức Kham - phó BT TT đảng ủy thông qua các quyết định trao tặng huy hiệu đảng  Đợt 19/5/2020 cho các đ.c:

     1- Đ/c: Nguyễn Thị Vinh, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng;

2- Đ/c: Thái Thị Lựu, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng;

3- Đ/c: Khương Viết Lập, Huy hiệu  45 năm tuổi Đảng;

4- Đ/c: Nguyễn Đình Văn, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng;

5- Đ/c: Trần Xuân Mãng, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 * Đợt 02/9/2020 cho các đ.c:

     1- Đ/c: Khương Viết Phảng, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng;

     2- Nguyễn Đình Tước, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng;

     3- Nguyễn Ngọc Nhiều, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

          Cùng được nhận huy hiệu Đảng đợt này còn có đ.c Nguyễn Thành Giao - huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và đ.c Khương Viết Toàn - huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Các đ.c sẽ được BTV đảng ủy trao tặng huy hiệu tại nhà do tuổi cao, sức yếu.

          Về dự buổi lễ thay mặt cho các đ.c trong BTV huyện ủy Đ/c: Phạm Thanh Hiền ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện đã lên trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí được nhận huy hiệu đợt 19/5 và 02/9/2020 đồng thời phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đ.c vừa được trao tặng huy hiệu đảng .

          Với tấm lòng biết ơn Đảng, thay mặt cho các đ.c vừa được nhận huy hiệu Đảng, đ.c Nguyễn Đình Tước  - Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng - đảng viên chi bộ Thôn Thượng Hải đã lên phát biểu bày tỏ tình cảm của mình với tổ chức Đảng đồng thời thể hiện quyết tâm một lòng tin tưởng và đi theo Đảng, sát cánh đồng lòng cùng Đảng, chính quyền và nhân dân trong xã phấn đấu hoàn thành thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVI.

          Sau Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, các đ.c đảng viên đã được nghe đ.c Lê Văn Bằng - Phó trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy nói chuyện thời sự về tình hình Quốc tế, khu vực, tình hình Biển Đông và công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

          Thay mặt cho Đảng bộ đ.c Nguyễn Ngọc Cùng - Bí thư đảng bộ, chủ tịch HĐND xã phát biểu ghi nhận những đóng góp của 10 đ.c vừa được  nhận huy hiệu cho sự nghiệp cách mạng nói chung và phong trào xây dựng quê hương xã Bình Lãng nói riêng. Đồng thời đ.c cũng mong trong thời gian tới các đ.c sẽ tiếp tục phát huy bản chất và tinh thần cách mạng tiếp tục cống hiến sức lực và trí tuệ của mình cho sự nghiệp các mạng của Đảng nói chung và cho phong trào xây dựng quê hương Bình Lãng  ngày càng tươi đẹp, đồng thời động viên con cháu và nhân dân gương mẫu chấp hành, thực hiện tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương.

          Thay mặt cho các đ.c lãnh đạo địa phương, đ.c Bí thư đảng bộ, chủ tịch HĐND xã mong toàn đảng bộ phải đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương trong những tháng cuối năm 2020.

          Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và đợt 02/9 năm 2020; nghe thời sự và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của những tháng cuối năm 2020 đã thành công tốt đẹp.


 
Các bài liên quan
CÔNG BỐ QĐ THÀNH LẬP CHI BỘ CÔNG AN Xà(05/03/2020)
TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2019 (17/01/2020)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
 
Hát về Tứ Kỳ
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay27 
 Hôm qua11
 Tuần này199 
 Tất cả55807 
IP: 3.238.199.4